Tiếng nói sinh viên: [GLA] Tôi muốn du học ở 2 nước trong 4 năm đại học và GLA là 1 trong vài chương trình cho phép tôi làm được điều đó

Natsuki M. Kamiya

Khoa Giáo dục Khai phóng Toàn cầu (GLA), năm nhất

Lớn lên ở Mỹ, và tốt nghiệp trường Quốc tế Nagoya tại Nhật Bản

Tại sao bạn chọn đại học Ritsumeikan và chương trình GLA?

Tôi chọn Ritsumeikan vì hai lý do: vị trí và chương trình Giáo dục khai phóng toàn cầu  (GLA).

Vị trí của khuôn viên OIC (Osaka Ibaraki Campus) thật tuyệt vời. Nó gần với các di tích lịch sử ở Kyoto (thậm chí còn gần hơn nếu bạn đến khuôn viên Kyoto!) và tất nhiên là cả sự thuận tiện của việc mua sắm và giao thông đi lại! (Có một trung tâm mua sắm và 2 ga xe lửa trong vòng 1 km từ khuôn viên OIC!). Một điều quan trọng dẫn đến quyết định của tôi là Universal Studios Japan (USJ) chỉ cách khuôn viên trường một tiếng di chuyển.

Chương trình GLA là yếu tố quyết định cuối cùng đối với cá nhân tôi. Tôi muốn đi du học ở 2 nước trong suốt 4 năm học tại một trường đại học. Chương trình GLA của Ritsumeikan là một trong vài chương trình cho phép tôi làm như vậy.

<2021050>