Buổi giới thiệu thông tin Online từ Giáo sư Eugene Choi – Khoa Global Liberal Arts

Du học tại Nhật Bản và Úc!

Gặp gỡ và trò chuyện cùng Dr. Eugene Choi – Giáo sư/Phó Trưởng Khoa Global Liberal Arts (Ph.D., M.Phil., University of Cambridge, MBA, CASS Business School, University of London)

Buổi giới thiệu thông tin Online của Khoa Global Liberal Arts

Chương trình BẰNG KÉP với Đại học Quốc gia Úc (The Australian National University)

Thời gian: 15:00 - 16:30, Thứ Bảy, ngày 03/10/2020

Khoa Global Liberal Arts (Giáo dục Khai phóng Toàn cầu) được thành lập với sự hợp tác của Coral Bell School of Asia Pacific Affairs tại trường đại học Quốc gia Úc (ANU), là trường xếp thứ 8 trong Bảng xếp hạng QS 2020 trong lĩnh vực Nghiên cứu Chính trị và Quốc tế.

• Chương trình đại học 4 năm, nhận hai tấm bằng cử nhân được cấp bởi RU và ANU
  • Các lớp học hoàn toàn bằng tiếng Anh và không yêu cầu tiếng Nhật khi nhập học (Sinh viên sẽ có cơ hội học tiếng Nhật sau khi nhập học)
  • 3 năm tại Nhật Bản (Osaka) và 1 năm tại Úc (Canberra)
  • Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường

Trong buổi giới thiệu thông tin Online này, Giáo sư Choi và cán bộ Tuyển sinh Quốc tế sẽ cùng giới thiệu những điểm nổi bật của chương trình bằng kép Global Liberal Arts.

* Buổi giới thiệu thông tin này sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh.

Đăng ký tham dự tại form dưới đây!

<2020024>