•    
  •   
Khoa khoa học thông tin và kỹ thuật(ISSE)

College of Information Science and Engineering, Information Systems Science and Engineering Course (ISSE)
KHOA KHOA HỌC THÔNG TIN VÀ KỸ THUẬT, NGÀNH KHOA HỌC HỆ THỐNG THÔNG TIN VÀ KỸ THUẬT

Hệ thống thông tin hiện đại được phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia quốc tế từ nhiều quốc gia, qua đó ranh giới chính trị và văn hóa không còn là rào cản nữa. Trọng tâm giáo dục chính của chương trình Khoa Học Thông Tin Và Kỹ Thuật (ISSE) là đào tạo nhân lực, những người có khả năng làm việc trong một thế giới công nghệ liên tục phát triển với tư cách là thành viên nhóm, nhà sáng chế, và nhà lãnh đạo.

Bằng cấp Cử nhân ngành Kỹ Thuật
Độ dài khóa học 4 năm (toàn thời gian )
Ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Anh
Số lượng sinh viên nhập học hằng năm 50 sinh viên*
Thời gian nhập học tháng 4
Địa điểm Khuôn viên Osaka Ibaraki
Học phí hằng năm 1,672,600 JPY** (năm 2024)
Học bổng cho sinh viên quốc tế Xem thêm thông tin tại đây

* Số lượng sinh viên và học phí hàng năm có thể thay đổi. Tham khảo thêm thông tin trong quyển Hướng Dẫn Nộp Đơn (Application Handbook).

** Phí nhập học yêu cầu cho năm nhất là 200,000 JPY (đóng kèm bên cạnh khoản học phí nêu trên).

 

College of Information Science and Engineering, Information Systems Science and Engineering Course (ISSE)
KHOA KHOA HỌC THÔNG TIN VÀ KỸ THUẬT, NGÀNH KHOA HỌC HỆ THỐNG THÔNG TIN VÀ KỸ THUẬT

Thiết kế chương trình

Sinh viên ISSE sẽ khai thác các kỹ năng kỹ thuật hệ thống thông tin cần thiết, nắm trong tay trí tưởng tượng và năng lực kỹ thuật trong mọi loại hình dự án và tổ chức, duy trì lợi thế sức mạnh trong tính cách và văn hóa riêng để làm việc ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Chương trình này là cơ sở khoa học và nền móng năng lực kỹ thuật, đối ứng một cách linh hoạt phần cứng, phần mềm đang phát triển không ngừng và nhu cầu của người sử dụng.

Trong năm học đầu tiên, học viên sẽ học về vòng đời của một dự án xung quanh khung chương trình của khóa học cơ sở dự án. Sau khi quen thuộc với các dự án và phòng thí nghiệm, nắm vững cơ sở khoa học thông tin, đến năm thứ 2 sinh viên sẽ bắt đầu làm việc với tư cách là thành viên nhóm. Đồng thời, khi bước vào năm thứ 3, sinh viên sẽ chú trọng vào các môn học tự chọn tiên tiến.

Kết thúc năm 3, sinh viên có thể sẵn sàng khởi động dự án của riêng họ. Các dự án này có thể được tích hợp với dự án khác, nhưng nó là sự cải cách của chính bản thân sinh viên. Hoàn thành năm 4 và tốt nghiệp, sinh viên sẽ bước sang một thế giới mới, nơi có thể nỗ lực hết mình trong các dự án với tư cách là học giả, phát triển sản phẩm, khai thác hệ thống, quản lý dự án quốc tế, nhà khởi nghiệp và rất nhiều cơ hội nghề nghiệp thành công khác.

 

Ví dụ lớp học
Interactive Systems Human Interface, Systems Ergonomics
Systems Engineering Computer Architecture, Databases, Operating Systems, Computer Networks, Computer Security
Graphics and Visualization Computer Graphics, Image Processing, Data Visualization
Distributed and Embedded Systems Network Systems, Distributed Systems, Introduction to Robotic Systems, Imperative Programming, Web Information Engineering
Tại sao chọn ISSE?

1. Thực hành theo định hướng

ISSE là việc học tập dựa trên cơ sở dự án cung cấp sự trải nghiệm kỹ thuật thực tiễn, thiết thực và phù hợp với yêu cầu của các nhà lãnh đạo Nhật Bản và trên toàn thế giới. Sinh viên sẽ tham gia vào các dự án kỹ thuật từ năm học đầu tiên, việc giáo dục sẽ chú trọng vào làm việc dự án trong suốt chương trình.

2. Giáo dục có khả năng tùy chỉnh

Khóa học này cung cấp kế hoạch học tập linh hoạt để bổ sung và nuôi dưỡng khả năng cá nhân. Bằng việc kết hợp giữa khóa học khoa học cổ điển cơ bản và lĩnh vực kỹ thuật liên ngành thực tiễn, sinh viên có thể học được những gì mình đang làm và những gì mình có thể học.
Toàn bộ môi trường học tập được thiết kế để có thể phát huy được tài năng đặc biệt bằng cách kết hợp tính cách đa dạng khi cùng nhau làm việc, nhằm mục đích cải cách thế giới trong tương lai. Kể cả ở nước ngoài cũng vậy. Chúng tôi chú trọng vào việc đào tạo mang tính thực tiễn như là điều tra xã hội, điều tra địa bàn.
Mô hình lớp học lấy sinh viên làm trọng tâm sẽ khuyến khích sinh viên tham gia một cách tích cực, thảo luận sôi nổi và thuyết trình năng động.

3. Giá trị cao

Khóa ISSE cung cấp một nền giáo dục được thế giới công nhận là chất lượng cao và lý tưởng đổi với những học sinh muốn tối đa hóa đầu tư. Phí sinh hoạt ở Nhật Bản tương đương với các nước phát triển khác, tuy nhiên tiền học phí lại thấp hơn đáng kể. 

4. Làm việc với lãnh đạo toàn cầu

Nghiên cứu kết hợp của các cơ sở học thuật hàng đầu như Đại học Oxford và Đại học Zurich tạo ra tính di động học thuật và cơ hội hội nhập với những nghiên cứu đỉnh cao.
Các chương trình ngoại khóa và thực tập đa dạng sẽ tạo ra cơ hội để thử nghiệm bản thân ở một thế giới rộng lớn hơn.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ

Thêm thông tin về chương trình ISSE