EVENTS / SEMINAR

TIN TỨC SỰ KIỆN

JASSO cùng trường THPT chuyên Quốc học Huế sẽ tổ chức sự kiện “Ngày Nhật Bản” vào ngày 15/5/2018

Trường Đại học Ritsumeikan sẽ tham gia sự kiện “Ngày Nhật Bản” do JASSO cùng trường THPT chuyên Quốc học Huế tổ chức

Ngày Nhật Bản (8:30 ~ ngày 15/5)

Địa điểm tập trung: Trường THPT chuyên Quốc học Huế (Số 12 Lê Lợi, Tp. Huế)

Tại gian hàng sự kiện, chúng tôi sẽ tập trung thuyết trình về khóa đào tạo bằng tiếng Anh tại trường Đại học Ritsumeikan.

Chúng tôi hiểu rằng các em sẽ có rất nhiều nỗi băn khoăn như là:

Có các hình thức tuyển sinh nào?

Không biết là mình phù hợp với trình độ học vấn học nào?

Những nỗi lo trong việc chi trả học phí.

Chi tiết về học bổng của trường ra sao?

Vì vậy, các em hãy thử một lần tham gia vào sự kiện này. Chắc chắn rằng những bất an đó sẽ không còn nữa.

JASSO đang chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện này.

Các em còn có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống của Nhật Bản dưới sắc mùa đèn lồng lung linh như mặc thử Yukata, nghệ thuật gấp giấy truyền thống Origami.

Ngoài ra, sẽ có những phần quà hấp dẫn dành cho các em trong phần “Chiếc hộp may mắn” vào cuối chương trình.

Các em hãy tới để biết được những thông tin hữu ích về du học Nhật Bản và trải nghiệm những giây phút hưng phấn cùng chúng tôi nhé.

<20180012>